ขอแจ้งมติที่ประชุมคณะกรรมการประจำส่วนงานวิชาการ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ครั้งที่ 6 ประจำปีงบประมาณ 2562 เรื่อง เกณฑ์การเปิดวิชาเรียนภาคฤดูร้อน

ระดับปริญญาตรี

1. ให้เปิดเรียน และลงทะเบียนเรียนได้ในกรณีที่นักศึกษาเรียนวิชานั้นมาแล้วจนครบภาคการศึกษาปกติ และได้คะแนน F โดยแต่ละตอนที่เปิดสอนต้องมีจำนวนนักศึกษาไม่น้อยกว่า 20 คน
  2. ไม่เปิดวิชาเรียนในรายวิชาว่าด้วยการประกอบวิชาชีพววิศวกรรมควบคุม